Nạp bình chữa cháy tại quận 12

Nhu cầu nạp sạc bình chữa cháy tại quận 12

Khu vực quận 12 khá đông đúc, lại tập trung nhiều nhà xưởng, khu công nghiệp, rất dễ xảy ra tình trạng cháy nổ. Tất nhiên, các khu vực này đều được trang bị bình chữa cháy đầy đủ. Tuy nhiêu nhiều bình chữa cháy sau khi sử dụng vẫn chưa được nạp sạc lại. Việc nạp sạc bình chữa cháy là vô cùng cần thiết và quan trọng.

947368750477 300x200 1
nạp bình chữa cháy

 

Nạp sạc bình chữa cháy bằng cách nào?

Nạp sạc bình chữa cháy bột là việc bơm bình PCCC với các tác nhân chữa cháy, đổ đi những nguyên liệu chữa cháy còn sót lại trong bình và bơm lại nguyên liệu mới. Mọi người có thể tìm kiếm những công ty chuyên nạp sạc bình chữa cháy tại tphcm để thực hiện công việc này. Đối với việc nạp  bình chữa cháy  khí CO2, bạn nên kiểm tra các máy đo áp suất sau khi nạp sạc hoàn thành. Bình chữa cháy sẽ được nạp với các tác nhân chữa cháy đến một mức độ nhất định nào đó và không khí còn lại bên trong được nén lại.

Tại sao phải nạp bình phòng cháy chữa cháy?

Khi bình chữa cháy đã được sử dụng rồi, điều quan trọng nhất là nó phải được nạp sạc lại ngay lập tức để có thể dùng an toàn cho những lần tiếp theo và tránh hư hỏng khi xảy ra đám cháy. Trong quá trình kiểm tra định kỳ, rất cần thiết để nạp sạc lại bình chữa cháy, hay liên quan đến việc trục xuất tác nhân chữa cháy nhằm để kiểm tra lại các cơ chế xả và đọc máy đo áp suất sao cho thích hợp. Nạp sạc bình chữa cháy và kiểm tra chúng thường xuyên là cách đem lại sự an toàn về lâu dài cho bạn và tài sản của bạn.

Kiểm tra định kì và nạp sạc bình chữa cháy

Kiểm Tra định Kì Và Nạp Sạc Bình Chữa Cháy
kiểm tra bình chữa cháy

Khi nào nên nạp sạc bình phòng cháy chữa cháy?

Hàng năm, trong những đợt bảo dưỡng định kĩ, bạn sẽ cần phải nạp sạc bình chữa cháy. Việc này nên được thực hiện theo các khuyến cáo và hướng dẫn trên thân bình từ nhà sản xuất. Thông thường 6 tháng bạn phải nạp sạc và kiểm tra bình chữa cháy lại 1 lần. Sẽ tốt hơn nếu việc kiểm tra và nạp sạc diễn ra thường xuyên hơn. Bình chữa cháy của bạn sẽ được xả hoàn toàn, làm sạch, kiểm tra lại và nạp sạc sau mỗi lần sử dụng hay trong những lần kiểm tra định kỳ.

Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, công ty TNHH thiết bị PCCC An Bảo Việt cung cấp dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy chất lượng với giá cả phải chăng. Quý khách hàng có nhu cầu nạp  bình chữa cháy tại quận 12 có thể liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *