Nạp bình chữa cháy khí CO2

Nạp bình cứu hoả khí CO2 ở đâu? Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ nạp bình cứu hỏa với giá tốt nhất thị trường. Ngoài ra đến với An Bảo Việt bạn còn được tư vấn cách sử dụng, bảo dưỡng các thiết bị chữa cháy, thay thế các phụ tùng chất lượng.

Công ty PCCC AN BẢO VIỆT chuyện nạp sạc, bảo trì, bảo dưỡng, giao bình chữa cháy nhanh chóng, tận nơi  tại: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, huyện Hóc Môn, ….Bình chữa cháy sau khi nạp sạc đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn PCCC theo Thông tư 52/2014/BCA và tiêu chuẩn TCVN7435/2-PCCC.

153 1 1024x683 1 300x200 2

Khi nào cần nạp sạc bình chữa cháy ?   

✅Bình chữa cháy đã qua sử dụng cần phải được nạp lại chất chữa cháy mới.
✅Nạp sạc khi được thanh tra yêu cầu theo đúng quy định của Thông tư 52/2014/TT-BCA.
✅Bình chữa cháy được trang bị và chưa sử dụng nhưng đã hết thời hạn bảo hành.
Quan niệm sai lầm của mọi người là nghĩ bình chữa cháy khi mua về, để đó không xài, đến khi cần dùng thì sẽ lấy ra dùng được.

✅Nhưng thực tế, bột và khí trong bình chữa cháy có thời hạn sử dụng là một năm. Nếu đã hết hạn sử dụng, bột sẽ vón cục và không còn tác dụng chữa cháy được nữa, rất nguy hiểm khi lỡ có sự cố cháy nổ xảy ra.

✅Do đó, chúng ta cần phải xem kĩ hạn sử dụng hay chính là tem bảo hành dán trên bình do các cơ sở cung cấp bình chữa cháy dán trên đó. Tem này cũng thể hiện trách nhiệm bảo hành của cơ sở đó đối với sản phẩm.

Fire Extinguishers
 Theo quy định của Cục Cảnh sát PCCC : thời gian kiểm tra định kì các phương tiện chữa cháy (trong đó có bình chữa cháy) đối với các doanh nghiệp  có nguy cơ về cháy nổ theo 3 mức :
+ Doanh nghiệp loại A : 3 tháng/1 lần.
+ Doanh nghiệp loại B : 6 tháng/1 lần.
+ Doanh nghiệp loại C : 1 năm/ 1 lần.
Thế nhưng thiết nghĩ, dù có kiểm tra hay không, chúng ta cũng nên chủ động trong công tác PCCC nhằm đảm bảo tính mạng và tài sản chung.
Sự cố cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, cảnh sát PCCC luôn túc trực 24/24 để sẳn sàng làm nhiệm vụ cứu hộ, nhưng đó là khi đám cháy đã vượt quá lớn. Vậy chúng ta hãy chuẩn bị thật tốt để có thể dập tắt những sự cố cháy nổ ngay từ khi chúng mới hình thành để không gây mất mát.

Nạp Bình Chữa Cháy Theo Quy Trình Công Nghệ Hiện đại Nhanh Chóng An Toàn 1 300x213 1

 Kiểm tra bình chữa cháy thường xuyên để đảm bảo rằng chúng vẫn luôn trong tình trang tốt nhất 

✅Trước tiên : kiểm tra tổng thể bình, niêm phong chì, loa, vòi còn sử dụng được không, xem đồng hồ áp ở vạch nào ( nếu  kim đồng hồ ở vạch đỏ thì phải nạp mới ngay ). Đối với bình CO2 thì có thể cân bình để biết chính xác còn khí trong bình hay đã hết.
✅Sau khi đã kiểm tra, những bình không còn sử dụng được phải được để riêng ra nhằm khi có sự cố ta không bị nhầm lẫn.
✅Bình chữa cháy bị méo mó, thủng hay rỉ sét nên được thay thế bằng bình mới cho an toàn hơn.
✅Đồng hồ áp, dây loa, vòi bị bể hay rạn nứt thì có thể thay thế phụ kiện.
✅ Nếu áp giảm hoặc tăng ngoài mức cho phép, bột bên trong đóng cục, nguyên liệu bình giảm hoặc tiêu hao sau khi sử dụng cần phải được bảo trì, bơm nạp lại.

Nap Sac Binh Chua Chay Khi Co2 Mt3
Nạp bình cứu hỏa khí co2

Quy trình nạp bình chữa cháy tại TPHCM : 

✅Khi nhận được nhu cầu bảo dưỡng, nạp sạc bình chữa cháy từ quý khách hàng, công ty chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi để vận chuyển bình về xưởng nạp
✅Nhận bình chữa cháy.Kiểm tra vỏ bình, các phụ kiện…

✅Vệ sinh và xúc bình sạch sẽ.

✅Nạp bột  chữa cháy mới, và bơm áp suất.

✅Kiểm tra, kiểm định chất lượng và dán tem bảo hành

✅Bàn giao cho khách hàng

Xem thêm : Nạp bình PCCC đúng chuẩn

Nạp bình chữa cháy tại An Bảo Việt cam kết :

♻️Giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

♻️Đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

♻️Cam kết chất lượng bình sau khi nạp.

♻️Cho mượn bình dự phòng khi quý khách có nhu cầu.

♻️Cam kết bảo hành sản phẩm, đảm bảo cho khách hàng an tâm sử dụng.

♻️Uy tín – Đúng hẹn – An toàn.

♻️Cung cấp hồ sơ quản lý công tác tự quản PCCC tại cơ sở hoàn toàn miễn phí

♻️Tư vấn  thủ tục liên quan đến công tác PCCC hoàn toàn miễn phí

♻️Có hồ sơ theo dõi, quản lý, nhắc nhở bình chữa cháy đến hạn nạp sạc cho từng khách hàng cụ thể. Khách hàng yên tâm không phải bận tâm về thời gian hết hạn của bình chữa cháy

Kiểm Tra Bình Chữa Cháy Trước Khi Bàn Giao Cho Khách Hàng
Kiểm Tra Bình Chữa Cháy Trước Khi Bàn Giao Cho Khách Hàng

An Bảo Việt nạp bình cứu hoả khí CO2 MT2, MT3, MT5, MT 24,…theo nhu cầu của khách hàng. Thiết bị máy móc và dâychuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của bình cứu hoả như mua mới. Khí và áp suất làm việc được bơm nạp đầy đủ đảm bảo trong quá trình lưu trữ, sử dụng đảm bảo an toàn.

Đến với dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy của Công ty PCCC An Bảo Việt, bạn chỉ cần gọi đến hotline091 808 7684 (Ms Chi) – 093 279 0186 (Ms Duyên) sẽ được tư vấn, báo giá ngay và được nhân viên tới tận nơi tất cả các quận huyện để nhận bình chữa cháy về nạp sạc và bàn giao sớm nhất, Quý Khách hàng chỉ cần gọi đến chúng tôi, không cần phải mất thời gian chở bình đi, lấy bình về,….Chúng tôi làm việc 24/7! Vì sự an toàn của Quý khách hàng quan trọng hơn bất cứ việc gì!

Khi có nhu cầu bơm, nạp, sạc bình chữa cháy. Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!

???091 808 7684 (Ms Chi) – 093 279 0186 (Ms Duyên)???

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *