Nạp bình chữa cháy tại Bình Tân

Nạp bình chữa cháy tại Bình Tân uy tín, giá rẻ

Bình chữa cháy là một vật dụng vô cùng cần thiết và được sử dụng rộng rãi, từ gia đình đến các tổ chức, công ty, văn phòng… Là thiết bị cần và bắt buộc phải trang bị để phòng hỏa hoạn. Vì vậy quan tâm đến việc phòng cháy chữa cháy chữa cháy nói chung và nạp bình PCCC là rất cần thiết để bảo đảm thiết bi hoạt động tốt. Bởi những thiết bị chữa cháy này nếu không được thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì rất có thể sẽ mang lại nguy hiểm cho bạn hoặc không phát huy công dung khi có sự cố xảy ra.
Nạp Bột Bình Chữa Cháy
Nạp Bột Bình Chữa Cháy
Bài viết hôm nay của An Bảo Việt là cung cấp, nạp bình chữa cháy và các vấn đề liên quan tới nạp sạc binh chữa cháy. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm những thông tin về nạp, sạc bình chữa cháy giá rẻ và những cửa hàng nạp bình chữa cháy với giá hợp lý. Nhưng vẫn đảm bảo kỹ thuật, yêu cầu chuẩn mực an toàn theo tiêu chuẩn của Luật phòng cháy và chữa cháy.
Công ty An Bảo Việt của chúng tôi sẽ luôn là điểm đến hàng đầu khi quý khách có nhu cầu nạp bình chữa cháy. Dịch vụ nạp bình cứu hỏa nhanh chóng, theo đúng tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cho các loại bình PCCC. Chúng tôi nạp các loại bình trên máy móc hiện đại, trang thiết bị của Đức với đội ngũ công nhân kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Nhà nước Việt Nam.

Những điểm cần lưu ý khi nạp bình chữa cháy

 • Bột trong các binh chữa cháy là hóa chất đặc biệt, không cho phép tạp chất khác gây ảnh hưởng vào.
 • Không được chuyển đổi vỏ bình giữa các loại bình chữa cháy với nhau vì thiết kế cho các loại bình khác nhau hoàn toàn.
 • Bột tồn dư trong bình chữa cháy cũ phải loại bỏ hoàn toàn, làm sạch bình để nạp bột mới hoàn toàn.
 • Phải xem kỹ hướng dẫn và những lưu ý của nhà sản xuất trước khi tiến hành nạp bình chữa cháy.
 • Loại bỏ hoàn toàn ( làm sạch bình 100% trước khi đưa vào máy để tiến hành nạp sạc ).
Nạp bình chữa cháy tại bình tân
Nạp bình chữa cháy tại bình tân

Nạp bình chữa cháy như thế nào là đúng tiêu chuẩn

 • Khi tiến hành nạp, sạc lại bình chữa cháy các loại, phải theo hướng dẫn của nhà sản xuất đã ghi rõ trên thân bình.
 • Loại bình nào phải nạp đúng hóa chất đó theo tam mác của nhà sản suất đã ghi trên đó.
 • Bột chữa cháy không được trộn lẫn hoặc thay thế, thay đổi cấu trúc hóa chất chữa cháy bởi loại bột khác sẽ ảnh hưởng tới khi chữa cháy.
 • Không được chuyển đổi công năng bình chữa cháy từ loại này sang loại khác ( VD: CO2 sang bột, bọt ). Hoặc không được sử dụng các loại chất chữa cháy khác để thay thế chất quy định trên vỏ bình từ nhà sản suất.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy bột và CO2

Quy trình nạp bình chữa cháy bột

Nhận bình chữa cháy từ khách hàngKiểm tra hóa chất trong bình và vỏ bình + Các phụ kiện đi kèm của bìnhLàm sạch bình cả trong và ngoàiđưa lên máy nạp bột chữa cháyBơm áp suất vừa đủKiểm tra, kiểm định chất lượng theo thông số trên máyBàn giao tới khách hàng.
 • Sau khi thực hiện xong quy trình ở trên, nhân viên kỹ thuật phải kiểm tra độ rò rỉ và áp suất bằng thiết bị máy móc chuyên nghiệp xem có đảm bảo an toàn hay không. Kiểm định chất lượng cho chu đáo, đảm bảo an toàn tuyệt đối để bàn giao bình tới cho khách hàng. Bột chữa cháy đã được kiểm định chất lượng an toàn phòng cháy chữa cháy theo yêu cầu của ngành PCCC. Khi nạp sạc bình chữa cháy lại bột như ban đầu, bơm áp suất và thì phải đảm bảo khả năng chữa cháy tốt nhất. Hoàn toàn không khác về mọi tiêu chuẩn chất lượng so với các loại bình mua mới 100%.
 • Trong quá trình nạp lại bình chữa cháy bột, trọng lượng của bình bột đã được định lượng sẵn trong máy. Đảm bảo đủ số kg theo quy cách quy định của từng bình. Theo dây chuyền làm sạch nạp bình chữa cháy bằng bột khô. Hiện để tiết kiệm được chi phí cho những khách hàng đang sử dụng 2 đến 3 năm có thể áp suất vẫn đủ nhưng bột sẽ bị vón cục. Khả năng chữa cháy kém hơn. Có nhiều trường hợp một số bình chữa cháy để ngoài trời nắng, bình sẽ bị tụt áp suất. Do vậy trước khi nạp lại cần được kiểm tra lại rất kỹ càng đặc biệt áp suất cho bình.
Nạp Bình Pccc
Nạp bình chữa cháy CO2

Quy trình nạp bình chữa cháy CO2

Sau khi kiểm tra tình trạng bình chữa cháy, khí CO2 còn lại trong bình. Cần tiến hành theo quy trình nạp bình chữa cháy khí CO2 đạt tiêu chuẩn, và yêu cầu thực hiện đúng quy trình nạp bình gồm các bước sau:
Bước 1: Nhân viên của PCCC An Bảo Việt tiếp nhận nạp bình chữa cháy từ khách hàng.
Bước 2: Kiểm tra tình trạng vỏ bình khí CO2 xem có bị móp, bể … Chất chữa cháy trong bình còn sót lại, các phụ kiện đi kèm.
Bước 3: Rửa bình chữa cháy sạch sẽ.
Bước 4: Nạp khí CO2 chữa cháy và bắt đầu bơm áp suất vào bình.
Bước 5: Kiểm tra, kiểm định chất lượng của bình đạt tiêu chuẩn PCCC.
Bước 6: Hoàn tất úa trình nạp bình, bàn giao tới mơi cho khách hàng sử dụng.
Ký hiệu trên bình bột chữa cháy
Ký hiệu trên bình bột chữa cháy

Trên đây là toàn bộ quy trình nạp bình cứu hỏa đạt tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy do Công ty An Bảo Việt thực hiện. Chúng tôi nhận dịch vụ nạp bình chữa cháy các loại, cung cấp vòi chữa cháy,… và sẽ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, giúp quý khách nhận biết và kiểm tra tình trạng bình PCCC trong thực tế để có các biện pháp xử lý kịp thời. Hãy liên hệ với An Bảo Việt, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn có những thiết bị chữa cháy an toàn nhất, yên tâm trong quá trình sản xuất kinh doanh và trong cuộc sống.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *