Nạp sạc bình chữa cháy tại Tp HCM – Uy tín, Đạt chuẩn PCCC, Giá rẻ

Khi nào cần nạp sạc bình chữa cháy ? 

Fire Extinguishers 300x200 1

♻️ Bình chữa cháy đã qua sử dụng cần phải được nạp lại.
♻️ Nạp sạc khi được thanh tra yêu cầu hoặc bảo dưỡng định kỳ theo đúng quy định của Thông tư 52/2014/TT-BCA.
♻️ Bình chữa cháy được trang bị và chưa sử dụng nhưng đã hết thời hạn bảo hành.
Mọi người cứ nghĩ bình chữa cháy khi mua về, để đó không xài, đến khi cần dùng thì sẽ lấy ra dùng được. Thực tế, bột và khí trong bình chữa cháy có thời hạn sử dụng là một năm. Nếu đã hết hạn sử dụng, bột sẽ vón cục và không còn tác dụng chữa cháy được nữa, rất nguy hiểm khi lỡ có sự cố cháy nổ xảy ra.

♻️ Do đó chúng ta cần phải xem kĩ hạn sử dụng hay chính là tem bảo hành dán trên bình do các cơ sở cung cấp bình chữa cháy dán trên bình. Tem này cũng thể hiện trách nhiệm bảo hành của cơ sở đó đối với sản phẩm.

Theo quy định của Cục Cảnh Sát PCCC : thời gian kiểm tra định kì các phương tiện chữa cháy (trong đó có bình chữa cháy) đối với các doanh nghiệp  có nguy cơ về cháy nổ theo 3 mức :
+ Doanh nghiệp loại A : 3 tháng/1 lần.
+ Doanh nghiệp loại B : 6 tháng/1 lần.
+ Doanh nghiệp loại C : 1 năm/1 lần.
♻️ Thế nhưng thiết nghĩ, dù có kiểm tra hay không, chúng ta cũng nên chủ động trong công tác PCCC nhằm đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của chính mình.
♻️ Sự cố cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, cảnh sát PCCC dù có luôn túc trực 24/24 để sẳn sàng làm nhiệm vụ cứu hộ, nhưng đó là khi đám cháy đã vượt quá lớn. Vậy chúng ta hãy chuẩn bị thật tốt để có thể dập tắt những sự cố cháy nổ ngay từ khi chúng mới hình thành để không gây mất mát, thiệt hại tính mạng và tài sản của chính mình.

Nap Sac Binh Chua Chay Khi Co2 Mt3
Nạp bình cứu hỏa khí CO2

Dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy tại Tp. HCM

Công ty PCCC AN BẢO VIỆT chuyện nạp sạc, bảo trì, bảo dưỡng, giao bình chữa cháy nhanh chóng, tận nơi  tại: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, huyện Hóc Môn, ….

An Bảo Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu phân phối các loại bình chữa cháy: bình chữa cháy khí CO2, bình bột chữa cháy, bình chữa cháy bọt foam. Chúng tôi với đội ngũ công nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình và kiến thức PCCC vững vàng sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu của Quý Khách hàng từ đơn giản đến những giải pháp phức tạp đảm bảo tính an toàn tuyệt đối về PCCC.

Quy trình nạp sạc bình chữa cháy tại TpHCM:  Nhận bình chữa cháy → Kiểm tra chất chữa cháy và vỏ bình + phụ kiện của bình → Xúc bình sạch sẽ → Nạp bột/khí CO2 chữa cháy → Bơm áp suất → Kiểm tra, kiểm định chất lượng →  Niêm phong, dán tem bảo hành → Bàn giao.

Nap Binh Chua Chay2
Về Dịch vụ Nạp sạc bình chữa cháy tại công ty chúng tôi tuân thủ quy trình nạp sạc bình chữa cháy theo công nghệ hiện đại nhất, an toàn nhất, đạt chuẩn quy định của PCCC, đội ngũ nhân viên làm việc năng động, đầy kinh nghiệm . Sử dụng công nghệ hiện đại, thân thiện và an toàn với môi trường. Dịch vụ của chúng tôi có uy tín, chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng với giá thành cạnh tranh nhất.

Về chất lượng của các loại sản phẩm bình chữa cháy đã được kiểm định an toàn, đúng chuẩn PCCC, đặc biệt bình chữa cháy CO2, bình chữa cháy bột, quả cầu chữa cháy, bóng ném cứu hoả, bình chữa cháy xe hơi, … đều mang thương hiệu của các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới do công ty chúng tôi cung cấp. Đến với công ty PCCC An Bảo Việt, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giới thiệu nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau, với các tính năng nổi bật, và các ưu – nhược điểm để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm tối ưu nhất, phù hợp nhất.

Liên hệ ngay: 091 808 7684 (Ms Chi) – 093 279 0186 (Ms Duyên)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *