Bình chữa cháy mini

Bình chữa cháy mini 1kg

Bình chữa cháy là trang bị cần rất cần thiết trên mỗi chiếc xe ô tô khi xe gặp sự cố và phát hỏa thì những bình chữa cháy là trang bị cứu hỏa một cách nhanh nhất đảm bảo an toàn cho người cũng như giảm hư tổn của chiếc xe. Và với những chiếc xe hơi dưới 10 chỗ thì cần những chiếc bình chữa cháy nhỏ gọn để có thể để vừa bên trong chiếc xe. Và AN BẢO VIỆT chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị chiếc bình chữa cháy mini 1kg nhỏ gọn cho chiếc xe hơi dưới 10 chỗ.

Binh Chua Chay Mini Foam 500ml 2(1)
binh chua chay 500ml

Thông tin về sản phẩm bình chữa cháy mini 1kg

 

Đây là loại bình chữa cháy co2  dạng bột với kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng thích hợp trang bị trên xe hơi dưới 10 chỗ.

Thiết kế với thân bình là hình trụ đứng được sơn màu đỏ cùng với những thông tin về cách sử dụng cũng như bảo quản được dán hoặc in lên thân bình.

Cụm van được gắn liền với nắp đậy trên miệng bình có thể tháo ra nắp vào một cách dễ dàng để nạp lại bột và khí sau những lần sử dụng.

Sản phẩm được thiết kế với van khóa là loại van bóp cho người sử dụng dễ dàng hơn.

Vòi phun của bình được làm từ chất liệu kim loại rất ngắn và nhỏ.

Bột chữa cháy trong bình là loại bột BC  màu trắng và có cảm giác rất mịn khi cầm lên, loại bột này chữa được những đám cháy loại B và C với khối lượng trong bình khoảng 1kg.

Bột BC sẽ không bị ẩm và vón cục bảo quả lâu dài và an toàn khi được đóng kín trong bình, không độc hại, an toàn với người, gia xúc và môi trường, hiệu quả cao với những đám cháy xăng, dầu.

Loại khí đẩy trong bình là CO2, là loại khí trơ không cháy và không dẫn điện ở điện áp dưới 50KW đảm bảo an toàn và hiệu quả chữa cháy rất tốt.

Loại bình chữa cháy mini 1kg này chỉ có thể sử dụng được một lần và nếu muốn sử dụng lần tiếp theo thì cần phải nạp thêm thêm khí và bột.

Sản phẩm này cũng có thể được coi là một chiếc bình xịt chữa cháy mini cho những chiếc xe hơi mang lại sự yên tâm cho những chủ xe trong quả trình sử dụng chiếc xe của mình

Sản phẩm này được đi kèm theo một chiếc giá đỡ bằng nhựa chắc chắn để bảo đảm cho chất lượng của bình chữa cháy được ổn định nếu để trong thời gian dài và không sử dụng.

binh chua chay mini
binh chua chay mini

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm bình chữa cháy mini 1kg an toàn dành cho những chiếc xe hơi nhỏ dưới 10 chỗ ngồi. Hãy để lại số điện thoại bên dưới bài viết này và chúng tôi sẽ liên lạc ngay với bạn để tư vấn chi tiết hơn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn, giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm ưng ý

LIÊN HỆ NGAY !!! 091 808 7684 (Mrs Chi) – 093 279 0186 (Ms Duyên) ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

Chân thành cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *