Bình chữa cháy mini 500ml

Bình bọt chữa cháy Foam trong hệ thống chữa cháy Foam là một loại bình chữa cháy chứa dung dịch mảng bọt có khối lượng lớn có tính bền chứa đầy không khí có tỷ trọng nhỏ hơn dầu xăng hoặc là nước. Hiểu đơn giản thì bình bọt foam chữa cháy trong hệ thống chữa cháy Foam được tạo bởi 3 thành phần gồm không khí, nước cùng với bọt cô đặc.
Đầu tiên là nước được trộn với bọt cô đặc để tạo thành một dung dịch foam, tiếp theo dung dịch này lại được tiếp tục trộn với không khí (hút hết không khí trong dung dịch) và cuối cùng sẽ tạo thành một loại bọt chữa cháy có nhiều tính năng để chữa cháy hay còn gọi là bọt foam chữa cháy.
Bình chữa cháy mini
Bình chữa cháy mini

Bình chữa cháy Mini

Bình chữa cháy Mini 500ml là bình chữa cháy xách tay đã nạp bọt Foam dung tích 500ml. Bọt Foam khi thoát ra ngoài kết hợp với không khí tạo thành một lớp phủ lên ngọn lửa, khi đám cháy không tiếp xúc được với không khí nó sẽ tự tắt. Bình chữa cháy Foam 500 ml được khuyến cáo sử dụng trong gian bếp, trong nhà, trong xe hơi rất phù hợp, an toàn và hiệu quả.
Thành phần chữa cháy của Bình chữa cháy bọt Foam 500 ml là bọt chữa cháy Monoethuylene Glycol kết hợp với nước và được nén áp lực. Thành phần của bọt Foam rất an tòaoàn với người sử dụng, than thiện với môi trường, được chỉ định cho hầu hết các loại cháy, nhưng đặc biệt hiệu quả với xăng dầu, gas, gỗ, giấy…..
Bình có đai treo bằng nhựa mềm và chắc chắn, có thể cố định bình chữa cháy trên tường, vách xe thêm an toàn và dễ dàng tìm thấy khi cần thiết.
Binh Chua Chay Mini Firestop Fms 23 1453682889 3 55d9aa60 8a50 412d 9e4c 9eb596bd7ec4
Trang bị bình chữa cháy mini

Bình chữa cháy Mini 500 ml chỉ sử dụng một lần.

Đặc tính kỹ thuật:
Trọng lượng: 500 ml
Chất liệu vỏ bình: thép cuộn
Áp lực phun: 1.0 Mpa
Khoảng cách phun: 1.0m
Van cổ bình có nắp đây an toàn.
Nhiệt độ bảo quản:  – 10°C – + 45°C.
Hướng dẫn sử dụng:
Lắc mạnh, mở nắp van, hướng vào gốc lửa và nhấn mạnh đầu bình.
 Để bình thẳng hoặc nghiêng một góc 45° khi phun
Không dùng thử. Chỉ sử dụng một lần
Bình Chữa Cháy Xe Hơi 400g
Thông tin bình chữa cháy mini

Quy định trang bị bình chữa cháy

Căn cứ quy định Thông tư hướng dẫn của Bộ Công an có hiệu lực kể từ ngày hôm 06/01/2016 thì các phương tiện giao thông cơ giới đường bộ từ 4 chỗ ngồi trở lên, xe rơ-móc hoặc semi rơ-móc chở khách được kéo bởi xe ôtô, máy kéo; xe vận chuyển chất, hàng nguy hiểm về cháy, nổ nằm trong danh mục bắt buộc phải trang bị phương tiện phòng cháy chữa cháy.
Theo quy định các loại xe này phải trang bị một bình bột loại dưới 4kg hoặc bình bọt dưới 5 lít hoặc bình nước với chất phụ gia chữa cháy dưới 5 lít, bình khí CO2 dạng dưới 4kg.
Binh Chua Chay O To Mini Fire Stop 1
Bình mini cho xe ô tô

An Bảo Việt cung cấp bình chữa cháy FOAM 500ml ,thiết bị PCCC AN TOÀN 114 phân phối giá tốt nhất tại TP.HCM,sản phẩm uy tín chất lượng.Các bình chữa cháy,bình cứa hỏa,được kiểm định an toàn PCCC theo qui định của pháp luật về phòng chống cháy nổ.

Liện hệ ngay 091 808 7684 (Mrs Chi) – 093 279 0186 (Ms Duyên) để được tư vấn nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *