Bảng giá nạp sạc bình chữa cháy 2021

Bảng giá nạp sạc bình chữa cháy 2021

Banner Khuyen Mai Nap Binh Chua Chay 2 1024x393 1 2
Công ty PCCC An Bảo Việt với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực PCCC cùng với việc đầu tư áp dụng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Chúng tôi tự hào mang đến Quý khách hàng dịch vụ nạp sạc bình chữa cháy có chất lượng cao nhất với giá thành và thái độ phục vụ tốt nhất tại TPHCM.

Quy trình nạp sạc bình chữa cháy tại An Bảo Việt:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về bình chữa cháy bao gồm loại bình, số lượng….
Bước 2: Đánh giá kiểm tra phân loại bình và kiểm tra tổng thể hình dáng bên ngoài của bình cũng như các phụ kiện của bình.
Bước 3: Ghi nhận và thông báo tình trạng cũng như chi phí cho khách hàng trong việc nạp sạc lại và thay thế phụ kiện đi kèm trên bình nếu có hỏng hóc cần phải thay thế.
Bước 4: Vận chuyển bình chữa cháy về xưởng của An Bảo Việt tiến hành vệ sinh xúc rửa bình, sơn chống sét, tháo rời các bộ phận bằng máy móc chuyên dụng.
Bước 5: Tiến hành bơm, nạp, sạc lại chất chữa cháy, thay thế các phụ kiện hỏng hóc của bình.
Bước 6: Kiểm tra lại tổng thể bình, kiểm định chất lượng vỏ bình, áp suất bình và các phụ kiện được thay thế. Dán tem bảo hành, niêm phong lại bình.
Bước 7: Vận chuyển bình và Bàn giao lại cho khách hàng.
Huấn luyện nghiệp vụ PCCC
Khóa huấn luyện cách sử dụng bình chữa cháy tại Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ PCCC
Tại An Bảo Việt có đầy đủ hệ thống máy móc đạt tiêu chuẩn an toàn về kỹ thuật PCCC. Máy nạp bột, máy nạp khí CO2 công nghệ cao theo tiêu chuẩn của Đức đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình nạp sạc. Ngoài ra với quy trình nạp sạc đạt chuẩn, chúng tôi cam kết bảo đảm chất lượng sản phẩm bình chữa cháy sau khi nạp sạc tương đương bình mới. Sản phẩm được cam kết bảo hành trực tiếp từ 06 – 12 tháng theo quy định của luật PCCC hiện hành.

Tham khảo Bảng Báo giá nạp sạc bình chữa cháy mới nhất

BẢng BÁo GiÁ NẠp SẠc BÌnh ChỮa ChÁy An BẢo ViỆt
Chính sách ưu đãi

  1. Miễn phí vận chuyển 2 chiều trong nội thành Tp. HCM
  2. Miễn phí nhân công lắp đặt, bố trí bình chữa cháy
  3. Miễn phí thay thế phụ kiện: dây loa, đồng hồ, tay cầm, ty vòi, …
  4. Miễn phí sơn chống sét
  5. Hỗ trợ cho mượn bình chữa cháy dự phòng trong thời gian nạp sạc.
Đặc biệt nhất An Bảo Việt nhận kiểm tra hoàn toàn miễn phí bình chữa cháy khí CO2 và bình bột BC, ABC cho khách hàng khi mang đển đại lý của chúng tôi. 
Nạp bình chữa cháy uy tín
Hãy lựa chọn đối tác nạp sạc bình chữa cháy uy tín!

Tại sao bạn nên chọn An Bảo Việt?

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong việc thi công, bảo trì, lắp đặt hệ thống PCCC, chuyên phân phối thiết bị, bảo dưỡng nạp sạc cho các đơn vị trong ngành Công An, Tổng kho nhiên liệu hàng không Tân Sơn Nhất, Trung tâm huấn luyện nghiệp vụ PCCC, Trường Đại học, Trường Quốc tế, Hệ thống Bệnh viện lớn tại Tp. Hồ Chí Minh, …. Đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản chính qui về nghiệp vụ PCCC, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng những giá trị chuẩn mực về an toàn phòng cháy chữa cháy!

Để nhận báo giá nạp sạc bơm bình chữa cháy tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Bến Tre,… vui lòng liên hệ theo Hotline: 091 808 7684 để có thể nhận được chính sách giá ưu đãi nhất.

Ngoài ra, An Bảo Việt còn là nhà phân phối chính hãng các chủng loại bình chữa cháy như bình chữa cháy Nhật Yamato, bình chữa cháy Malaysia Eversafe, bình chữa cháy Sri, bình chữa cháy Trung Quốc thương hiệu Wufu, Renan, JFS, Bình chữa cháy Việt Nam thương hiệu Dragon,…….Toàn bộ sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có Giấy chứng nhận CO, CQ, Giấy xuất xưởng, Tem kiểm định, giấy chứng nhận kiểm định của Cục Cảnh sát PCCC…

Hãy lựa chọn AN BẢO VIỆT để được:

  1. Mua hàng chính hãng & bảo hành lâu dài
  2. Sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý
  3. Tư vấn chọn sản phẩm đúng nhu cầu
  4. Hướng dẫn sử dụng đúng cách
  5. Hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn phí

Banner Binh Chua Chay Dat Chuan 1024x393 1 3 2 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *