3 thiết bị cứu hộ dùng cho gia đình khi xảy ra hỏa hoạn

Giai đoạn mùa hè đang là mùa cao điểm nắng nóng, nguy cơ phát sinh hỏa hoạn cực kỳ cao, có thể xảy ra bất cứ lúc nào ngay tại nơi bạn sinh sống và làm việc. Vậy nên, hãy dành thời gian kiểm tra lại các thiết bị điện, các vật liệu dễ phát sinh cháy nổ và trang bị kỹ năng giải cứu cho mọi người trong gia đình khi không may có sự cố xảy ra!
90% nguyên nhân tử vong trong các vụ hỏa hoạn là do nạn nhân bị ngạt khói độc, hoặc nạn nhân hoảng loạn vì không tìm được lối thoát hiểm dẫn đến hành động nhảy từ lầu cao xuống gây tử vong!
Thực tế, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát được vấn đề này nếu trang bị đầy đủ 03 thiết bị cứu hộ sau:

BÌNH CHỮA CHÁY:

Giúp dập tắt ngay đám cháy nhỏ mới phát sinh, khống chế ngọn lửa không gây cháy lan và bùng phát thành vụ hỏa hoạn lớn (thời gian bùng phát đám cháy chỉ trong vòng 3 -10 giây)

Bình Chữa Cháy Bột Abc 4kg Mfzl4 đã Qua Kiểm định

THANG DÂY THOÁT HIỂM:

tạo ngay lối thoát hiểm nếu cửa ra vào bị chặn bởi đám cháy (đa số các vụ cháy trong căn hộ gia đình thường xảy ra do chập điện/ do xe máy phát cháy hoặc bình gaz rò rỉ,… đáng tiếc là nguồn phát sinh cháy lại thường nằm tại tầng trệt và ngay cửa chính ra vào cũng là cửa thoát hiểm duy nhất trong nhà phố, căn hộ hiện nay). Thang dây thoát hiểm tạo một lối thoát an toàn cho bạn khi từ trên lầu cao xuống đất, cùng lúc có thể thoát 2-3 người
Thang Dây ống đồng 20m

 MẶT NẠ CHỐNG KHÓI ĐỘC:

Khi đám cháy đã bùng lên và lan rộng mà bạn vẫn còn kẹt bên trong, mặt nạ chống khói độc sẽ giúp bạn sống sót trong khoảng thời gian từ 30′ – 45′ để đợi lực lượng PCCC chuyên nghiệp đến giải cứu, mặt nạ có thể sử dụng cho cả trẻ em. Mặt nạ phòng khói còn bảo vệ mắt và vùng mặt của người sử dụng trước tác hại của nhiệt độ và khói.
Mặt Nạ Chống Khói độc Tzl30

Mặt Nạ Chống Khói độc Tzl30 (vn3)

CÔNG TY PCCC AN BẢO VIỆT chuyên cung cấp các sản phẩm về phòng cháy chữa cháy, cứu hộ, cứu nạn đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Tư vấn các giải pháp, kỹ năng  thoát hiểm phòng cháy chữa cháy hoàn toàn miễn phí 24/7 cho gia đình, doanh nghiệp, trung tâm thương mại, nhà chung cư trên toàn quốc…

AN BẢO VIỆT sẵn sàng tư vấn bạn kỹ năng thoát hiểm qua hotline: 091 808 7684 nhé!

#anbaoviet-an toàn cho người Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *